date
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KIẾM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH THANH HÓA

Lễ phát động Giảm thải chất thải nhựa – Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

Chiều 3/12/2019, Bệnh viện Ung bướu phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ, Câu lạc bộ Thiện nguyện xanh tổ chức Lễ phát động phong trào “Giảm thải chất thải nhựa – Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt trong bệnh viện”.

Công đoàn ngành Y tế Việt Nam thăm và tặng quà đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo tại Sở Y tế Thanh Hóa

Chiều ngày 09/12/2019, tại Sở Y tế Thanh Hóa, Công đoàn Y tế Việt Nam đã có buổi làm việc với Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa và trao quà hỗ trợ cho 57 đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa mắc bệnh hiểm nghèo.

BỔ SUNG VI CHẤT DINH DƯỠNG – VẤN ĐỀ CẦN ĐƯỢC ĐẶC BIỆT QUAN TÂM

Thiếu vi chất dinh dưỡng theo Tổ chức Y tế Thế giới là vấn đề sức khỏe cộng đồng quan trọng trên thế giới. Cũng theo Tổ chức Y tế thế giới ước tính trên thế giới có trên 2 tỉ người bị thiếu máu, gần 2 tỉ người thiếu iốt và 254 triệu trẻ em tuổi tiền học đường bị thiếu vitamin A. Có 779 triệu người bị thiếu máu, 624 triệu người bị thiếu iốt và 127 triệu trẻ em tuổi tiền học đường bị thiếu vitamin A ở các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Đảm bảo an toàn thực phẩm tết Trung Thu

Để bảo đảm an toàn, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, các cơ quan chức năng trong tỉnh đã tăng cường công tác chỉ đạo, công tác thanh kiểm tra nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2019

Truy cập

Hôm nay:
318
Hôm qua:
374
Tuần này:
1089
Tháng này:
9936
Tất cả:
481140