date
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KIẾM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH THANH HÓA

Bệnh viện đa khoa Hà Trung thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid -19, đảm bảo khám chữa bệnh

Trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trong nước như hiện nay, việc thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid -19 và đảm bảo công tác khám chữa bệnh trong bệnh viện đã và đang được thực hiện tốt tại Bệnh viện đa khoa Hà Trung.

Tăng cường kiểm soát chặt chẽ các cửa khẩu, sân bay để phòng dịch COVID -19

Xác định dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và không thể chủ quan, lơ là, nhất là trong thời điểm cuộc bầu cử sắp diễn ra, vì vậy, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnhThanh Hoá, Cảng hàng không Thọ Xuân đã và đang tăng cường các biện pháp nhằm kiểm soát chặt chẽ các cửa khẩu, sân bay để phòng chống dịch COVID-19.

Hiệu quả của Tổ giám sát dịch COVID-19 tại cộng đồng

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thì hoạt động của các Tổ giám sát dịch COVID-19 tại cộng đồng đã và đang phát huy tốt vai trò của mình trong việc truy vết, giám sát dịch. Ngay từ khi hoạt động, các tổ giám sát đã phát huy hiệu quả trong công tác tuyên truyền, kiểm soát người ra vào địa bàn và giám sát việc phòng, chống dịch bệnh tại các khu dân cư trên địa bàn.

truyền thông GDSK

Hiệu quả từ hệ thống truyền thanh trong phòng chống dịch tại cơ sở

Hướng dẫn truyền thông phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona chủng mới (nCoV)

Công văn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thanh Hoá hướng dẫn truyền thông phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona chủng mới (nCoV) trên đài truyền thanh xã/ phường/ thị trấn

XUÂN LỘC – HẬU LỘC NỖ LỰC XÂY DỰNG BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA VỀ Y TẾ XÃ

Với quyết tâm đổi mới công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, phấn đấu cán đích xã đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế, cấp ủy, chính quyền và ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân xã Xuân Lộc đã triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác y tế.

Truyền thông, giáo dục sức khỏe

Truyền thông, giáo dục sức khỏe

Truy cập

Hôm nay:
460
Hôm qua:
1053
Tuần này:
5075
Tháng này:
24601
Tất cả:
134687