date
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KIẾM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH THANH HÓA

Công đoàn ngành Y tế Việt Nam thăm và tặng quà đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo tại Sở Y tế Thanh Hóa

Đăng lúc: 10:54:36 23/12/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 09/12/2019, tại Sở Y tế Thanh Hóa, Công đoàn Y tế Việt Nam đã có buổi làm việc với Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa và trao quà hỗ trợ cho 57 đoàn viên thuộc Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa mắc bệnh hiểm nghèo.

 

Tại buổi làm việc, đồng chí  PGS.TS. Phạm Thanh Bình chia sẻ: Y tế là Ngành đặc thù, liên quan đến sức khỏe, tính mạng từng người dân, làm việc với áp lực lớn trong môi trường chưa được an toàn, nguy cơ có nhiều rủi ro, nhưng đoàn viên công đoàn và người lao động Y tế đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, tận tụy, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ, đạt nhiều thành tựu quan trọng, quyết liệt đổi mới phong cách thái độ phục vụ, nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Một trong những hoạt động chính của Công đoàn ngành Y tế là chăm lo động viên người lao động trong ngành Y tế không may mắn mắc bệnh hiểm nghèo để đoàn viên có thêm động lực để chiến đấu vượt qua bệnh tật và là những tuyên truyền viên đến đồng nghiệp nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa tiếp tục tuyên truyền, tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người sử dụng lao động trong việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp để đoàn viên công đoàn được phát hiện sớm bệnh tật, hưởng đầy đủ các chế độ chính sách của nhà nước quy định.

cong doan bo y te.jpg

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Thanh Bình thay mặt đoàn viên công đoàn ngành Y tế cả nước trao 57 suất quà hỗ trợ, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 57 đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo thuộc Công đoàn ngành Y tế Thanh Hóa để kịp thời động viên đoàn viên khắc phục khó khăn, an tâm công tác để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
                                                                                                                                                       Thu Hường – Khoa Truyền thông GDSK

 Truy cập

Hôm nay:
139
Hôm qua:
403
Tuần này:
1972
Tháng này:
8420
Tất cả:
511025