date
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KIẾM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH THANH HÓA

Lễ phát động Giảm thải chất thải nhựa – Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

Đăng lúc: 10:54:51 23/12/2019 (GMT+7)

Chiều 3/12/2019, Bệnh viện Ung bướu phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ, Câu lạc bộ Thiện nguyện xanh tổ chức Lễ phát động phong trào “Giảm thải chất thải nhựa – Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt trong bệnh viện”.

 Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII. Trần Văn Thiết, GĐ BV Ung bướu đã nêu ra những tác động tiêu cực của rác thải nhựa đối với môi trường và sức khỏe con người đồng thời cũng nhấn mạnh về công tác giảm thiểu chất thải nhựa là một trong những mục tiêu trọng tâm đồng hành cùng với nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân của bệnh viện.

Cùng với đó, GĐ Bệnh viện cũng kêu gọi tất cả các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người bệnh tại BV Ung bướu cùng chung tay hành động thay đổi hành vi, hạn chế thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng 1 lần, túi nilon trong điều trị tại bệnh viện cũng như trong sinh hoạt hằng ngày.

ub.jpg

Tại buổi lễ phát động, Câu lạc bộ Thiện nguyện xanh đã có hành động thiết thực để chung tay giảm thiểu chất thải nhựa bằng việc trao cho bệnh viện 200 chiếc cặp lồng để phát cho bệnh nhân trong những lần nhận suất ăn tình thương cũng như để hạn chế việc sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần trong các bữa ăn tại bệnh viện. Nhân dịp này, Câu lạc bộ Thiện nguyện xanh và Hội Chữ thập đỏ đã trao 10 suất quà trị giá 500.000 đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau buổi lễ phát động giảm thải chất thải nhựa, BV Ung bướu phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương –VCB Thanh Hóa phát động thanh toán viện phí không dùng tiền mặt nhằm tạo nên phương thức thanh toán tiện lợi, an toàn, giảm thời gian chờ đợi cho người bệnh, đồng thời tiết kiệm chi phí nhân lực giúp bệnh viện quản trị hiệu quả trong việc khám chữa bệnh.

                                    Thu Hường – Khoa Truyền thông GDSK

 

Truy cập

Hôm nay:
26
Hôm qua:
386
Tuần này:
1674
Tháng này:
5873
Tất cả:
497895