date
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRUNG TÂM KIẾM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH THANH HÓA

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng chống HIV/AIDS năm 2020

Đăng lúc: 16:51:39 24/12/2020 (GMT+7)

Sáng 30-11, tại Trường THPT Cẩm Thủy 3, Ban Chỉ đạo phòng chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm huyện Cẩm Thủy đã mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS năm 2020. Đây là 1 trong 2 đơn vị chỉ đạo điểm của tỉnh tổ chức lễ mít tinh.

Năm 2020, Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS có chủ đề “30 năm ứng phó và cơ hội chấm dứt đại dịch AIDS tại Việt Nam” nhằm huy động sự tham gia của các cấp lãnh đạo, nhà hoạch định chính sách, người cung cấp dịch vụ và toàn thể cộng đồng vào công tác này nhằm đạt được các mục tiêu 90-90-90 và các mục tiêu Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS.

MT phòng chống HIV AIDS.jpg

Tại Lễ mít tinh, đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh: Để hướng tới mục tiêu kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030, trong thời gian tới, cần phát huy hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, ngành, đoàn thể và toàn thể cộng đồng tiếp tục tham gia hiệu quả vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi về phòng, chống HIV/AIDS. Cán bộ, công chức, viên chức, học sinh là những người tiên phong trong phòng, chống HIV/AIDS.

Đại diện Trường THPT Cẩm Thủy 3 cho biết, để thực hiện và duy trì công tác phòng chống HIV/AIDS nhà trường đã vận động và yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh gương mẫu, tự giác trong công tác phòng chống HIV/AIDS. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên là một anh chị phụ trách, mỗi học sinh là một đội viên cờ đỏ trong công tác phòng chống HIV/AIDS.

Tin và ảnh: Hoàng Yến- Khoa TT GDSK

Truy cập

Hôm nay:
293
Hôm qua:
374
Tuần này:
1064
Tháng này:
9911
Tất cả:
481115